Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3
RadDatePicker
Open the calendar popup.
  • 11/03/2021

Văn bản số 339 của Sở GD&ĐT về việc tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn trong các cơ sở giáo dục

• 16/07/2020

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA : AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Hưởng ứng "Năm an toàn giao thông năm 2019 " cùng với chủ đề "an toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô , xe gắn máy", Vào chiều hôm nay ,ngày 28 tháng 10 năm 2019 ,BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Số 4 Văn Bàn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa mang tên : " An toàn giao thông trong trường học " . Hoạt động đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia. Đến dự với chương trình ngoại khóa có đồng chí : Trần Hồng Hà - Chuyên viên Ban ATGT tỉnh Lào Cai, đồng chí : Dương Việt Hưng - Đội phó đội CSGT huyện Văn Bàn , đồng chí : Sái Tiến Mạnh - Đại diện công ty Tiến Thành Lào Cai, và nhiều đồng chí đi cùng . Về phía BGH nhà trường có đồng chí : Phạm Vinh Quang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường , cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên , và học sinh toàn trường.

• 07/07/2020

Mẫu đơn khiếu nại và cách ghi

Mẫu đơn khiếu nại và cách ghi Khi công dân, cơ quan, tổ chức hoặc cán bộ, công chức khiếu nại quyết định hành chính, hành vi hành chính hoặc quyết định kỷ luật cán bộ, công chức thì phải nộp đơn khiếu nại theo mẫu ban hành kèm theo Thông tư 02/2016/TT-TTCP ngày 20/10/2016:

• 07/07/2020

Hướng dẫn nộp phạt vi phạm giao thông trên Cổng dịch vụ công

Hướng dẫn nộp phạt vi phạm giao thông trên Cổng dịch vụ công Dưới đây là hướng dẫn người dân thực hiện chức năng nộp phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đường bộ thuộc thẩm quyền lực lượng CSGT trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Hướng dẫn thuế TNCN, LPTB nhà đất khi nhập TS riêng thành TS chung của vợ chồng

Tổng cục Thuế có Công văn 2559/TCT-DNNCN ngày 23/6/2020 trả lời vướng mắc về nghĩa vụ tài chính đối với thuế TNCN và lệ phí trước bạ (LPTB) nhà, đất của hộ gia đình, cá nhân khi thành viên gia đình sáp nhập tài sản riêng thành tài sản chung.